Với vị trí thuận lợi, hạ tầng kỹ thuật, dịch vụ đầy đủ và đồng bộ, cùng đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, Cảng Quốc tế Vĩnh Tân mong muốn hợp tác với các doanh nghiệp có nhu cầu về thuê kho bãi, các dịch vụ văn phòng và các dịch vụ gia tăng khác... tại Cảng và cam kết sẽ đáp ứng tốt nhất nhu cầu của các doanh nghiệp.

Cảng Quốc tế Vĩnh Tân dễ dàng kết nối tỉnh Bình Thuận, Ninh Thuận và vùng Tây Nguyên. Cảng Quốc tế Vĩnh Tân cung cấp các dịch vụ cảng biển hoàn hảo, góp phần kết nối các hoạt động trong chuỗi logistic của Việt Nam và các nước trong khu vực.

Trên diện tích hơn 140 héc ta, Cảng có hạ tầng đầy đủ với các công trình thủy và trên bờ đảm bảo công suất khai thác khoảng 8 triệu tấn hàng hóa xuất nhập cảng mỗi năm với một bến cảng 3.000 tấn, hai bến 50.000 tấn và một bến 70.000 tấn hình thành trong tương lai.

Các thiết bị bốc dỡ, vận chuyển có công nghệ, kỹ thuật hiện đại được đầu tư, mua sắm và đưa vào vận hành tại Cảng, như: Cần cẩu sử dụng công nghệ điện biến tần; hệ thống phương tiện vận chuyển đảm bảo tiêu chuẩn khí thải châu Âu, thân thiện với môi trường.

Bãi chứa hàng rời, bãi hàng tổng hợp là nơi tập kết các loại vật liệu xây dựng, các sản phẩm nông, lâm thủy, hải sản, v.v.

Bãi chứa container với diện tích rộng có thể đáp ứng được nhu cầu lưu bãi cho các loại container.

Hệ thống kho, bãi silo là nơi tập kết, vận chuyển tro xỉ theo đường ống khép kín từ Trung tâm nhiệt điện Vĩnh Tân sang Cảng và chuyển xuống các tàu vận tải.   

Kho hàng quy mô trên 5.000m2 và phần lớn diện tích Cảng dùng cho khu hậu cần cảng có thể đáp ứng nhu cầu xây dựng nhà xưởng, khu chế biến, kho, bãi cho các doanh nghiệp có nhu cầu.

Toà nhà văn phòng với diện tích trên 8.000m2 được xây dựng theo kiến trúc hiện đại, hài hòa với thiên nhiên.

Đối tác