Cảng quốc tế Vĩnh Tân chào xuân Canh Tý, hướng tới năm mới thành công

Ngày 3/2/2020, Cảng quốc tế Vĩnh Tân đã tổ chức khai xuân, chào năm mới Canh Tý trong không khí vui vẻ, phấn khởi. Chiều cùng ngày, Cảng cũng đã đón chuyến tàu đầu tiên cập bến trong dịp Tết Nguyên Đán.

Tập đoàn Thái Bình Dương chủ động phòng chống dịch bệnh Corona

Trước những diễn biến phức tạp của dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus Corona gây ra, nhằm không để dịch bệnh bùng phát, lây lan, Tập đoàn Thái Bình Dương đã chủ động tăng cường các biện pháp phòng chống dịch, tuyên truyền phổ biến rộng rãi tới toàn thể CB-NV Công ty. 

Dự báo lĩnh vực cảng biển, logistics tăng trưởng dương trong năm nay

Theo dự báo của các chuyên gia, tổng sản lượng container quốc tế tại cảng biển ước tính tiếp tục tăng trưởng 6-7% trong năm 2020, với con đường tăng trưởng mở đầu bằng các công ty có nguồn vốn FDI - đây là mức tăng trưởng tương đương so với năm 2019.

Hệ thống hạ tầng quản trị Cảng Quốc tế Vĩnh Tân đạt tiêu chuẩn ISO 9001:2015

Ngày 17/1/2020, Tổ chức Tổ chức đánh giá Bureauveritas (BVC) đã thực hiện đánh giá hệ thống quản lý chất lượng của Công ty cổ phần Cảng Quốc tế Vĩnh Tân (VTIP). Kết quả, hệ thống quản lý chất lượng của VTIP được đánh giá phù hợp với tiêu chuẩn ISO 9001:2015.

Cảng quốc tế Vĩnh Tân tổ chức Tất niên 2019 và Chào xuân 2020

Tối ngày 14/1/2019, Công ty cổ phần Cảng quốc tế Vĩnh Tân đã tổ chức tiệc Tất niên 2019 và Chào xuân 2020 với sự tham gia của Ban Lãnh đạo Công ty và toàn thể cán bộ nhân viên đang làm việc tại Cảng.

Đối tác